Hướng dẩn sử dụng Sony T500

Nhờ quý Cty hướng dẩn sử cách Setup sao cho khi chụp ảnh, rửa ảnh có ngày tháng năn chụp ảnh hiện ra trong ảnh như những máy ảnh Sony khác mà tôi đã sử dụng trước đây, ở T500 tôi tìm hoài nhưng không biết Setup bằng cách nào để có chức năng đó, xin chân thành cảm ơn.
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào link này tải hướng dẫn sử dụng máy ảnh T500 về để làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên hiện nay máy T500 chưa có hướng dẫn tiếng việt vì thế hơi khó sử dụng một chút. Bạn cứ tham khảo hình ảnh có gì không hiểu thì thắc mắc tiếp bạn nhé! [quote] [blue]http://www.sony.com.vn/support/manual/product/dsc-t500 [/blue] [/quote] Chúc bạn sớm sử dụng thành thạo máy của mình!
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn mua thường có 1 CD đi kèm ! CD đó là phần mềm làm hiện ngày tháng trên tấm hình đó bạn ! Chứ bạn kiếm trên máy ảnh ko có đâu mà phải sử lý bằng phần mềm đi kèm trên vi tính đó bạn!!! Chào bạn nha !!!!