Tôi đang lưỡng lự giữa máy Panasonic Lumix TZ15 và máy Canon IXUS 870 IS ( IXY 920 )

Tôi dự định mua máy ảnh KTS và đang lưỡng lự giữa máy Panasonic Lumix TZ15 và máy Canon IXUS 870 IS ( IXY 920 ). NHờ các bạn chỉ giúp.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Vâng ! mình hiểu là khi mua 1 máy thường khách hàng không biết nên chọn loại nào vì hiền nay dòng máy ảnh có rất là nhiều máy . Theo mình thì thích dòng Canon hơn nhiều vì trong số máy ảnh Canon nói về màu sắc là tuyệt nhất nó ngang với với Sony đó bạn . Có gì liên hệ mình hoangphong2817@yahoo.com hay số 0907.008.752 gặp Phong ( la mình ) sẽ tư vấn cho bạn thêm về dòng Canon [:)] Thân chào ! chúc bạn lựa được máy mình thích
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn quan tâm đến Zoom quang học thì bạn chon Panasonic TZ15 còn nếu không khuyên bạn nên lấy IXUS 870IS (IXY 920IS) Panasonic ánh sáng đủ chụp rất đẹp tuy nhiên chụp ở đk ánh sáng yếu thì không đc tốt cho lắm hay vỡ ảnh