Chọn gì đây? Canon IXUS 80IS hay 860IS

Với một người nghiệp dư như em (chỉ thích dùng máy compact) thì em thực sự không có đủ kiến thức để lựa chọn giữa 2 máy trên. Giúp giùm em nha[:-*]!
nguyễn đình khôi
Trả lời 15 năm trước
hãy chon 860IS
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Hi chào bạn ! 2 con này thứ 1 nếu vấn đề tiền bạn thì nên cho IXUS 80 . Thứ 2 vấn đề màn hình rộng chụp hình wide ( chụp góc rộng ) thì nên chọn IXUS 860 . Có gì bạn liên hệ nick yahoo ; hoangphong2817@yahoo.com hay số đt 0907.008.752 gặp Phong ( mình đó ) sẽ tư vấn cho bạn thêm 2 model này.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chon IXUS 860IS(IXY 910IS)Máy có LCD lớn 3" Góc chụp rộng khởi đầu là 28mm Zoom quang học lớn 3.8X Tuy nhiên model náy hiện tại Ở VN đang khan hàng .Hiện đã ra model đời sau của máy đó là IXY 920IS có độ phân giải lớn hơn chút 10M và Zoom quang học là 4X .Chíp sử lý hình ảnh là digic IV ở IXUS 860IS là 8M và 3,8X .Digic III