Hãng máy ảnh nào là tốt nhất?

Minh nghe noi canon la hang may anh rat tot.Nhung luc minh thu chup roi dua len may vi tinh thi cac hinh ma minh chup thu no bi vo hinh het,trong tam hinh rat la sau .Cac bac nao ranh ve may anh thi chi minh voi minh cam on [):D(]
dung
Trả lời 15 năm trước
bạn gõ co dấu di nhé.tôi dùng canon chụp vẫn nét
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Hiện nay về máy ảnh thời trang thi có 2 hãng nỏi tiếng nhất là Sony và Canon đó bạn . Có gì liên hệ mình nha : hoangphong2817@yahoo.com sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn .
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Hãng máy ảnh Canon . Sony .ở phân cấp dòng máy Du lịch là tốt nhất . Bạn đã từng mua máy Canon mà chụp vẫn chưa ưng ý có 1 số Nguyên nhân như sau , 1 Bạn chưa thực sự làm chủ máy 2 Máy bạn mua đã sản xuất khá lâu .(máy ảnh là đồ ĐT thừong thì những model ra sau đều có tính năng và chất lượng tốt hơn model trước) 3 Máy ảnh đó bị trục chặc 4 Bạn là người kỹ tính
8x_pro
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do bạn để sung lượng ảnh quá nhỏ nên cho vào máy tính mới bị vỡ ảnh. Bạn chỉnh size cho lên là ok mà.
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Canon Tại Việt Nam Lời Giới Thiệu Đứng đầu trên toàn cầu trong kỹ thuật hình ảnh, Canon là người phát triển và sản xuất thiết bị hình ảnh, máy móc văn phòng, dụng cụ quang học và các sản phẩm khác. Lịch sử của Canon bắt đầu từ năm 1937, là một công ty máy ảnh và dụng cụ quang học với niềm khao khát sản xuất máy ảnh tốt nhất thế giới. Là một nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng thế giới, 60 năm qua Canon đã bắt đầu vào một dây chuyền sản xuất mới. VớI tâm nguyện cam kết trong Nghiên Cứu và Kỹ Thuật, sản phẩm của Canon ngày nay bao gồm những sản phẩm cá nhân, sản phẩm công nghiệp và thiết bị văn phòng. Mục đích của sản phẩm Canon là cải thiện đời sống của mọi người ở nơi làm việc cũng như là ở nơi vui chơi giải trí. Những Sản Phẩm Cá Nhân: Máy Ảnh Kỹ Tthuật Số, Máy Ảnh SLR, Máy Ảnh Thường, Máy Fax, Máy Quét, Máy Photocopy Cá Nhân, Thấu Kính, Máy Quay, Ống Nhòm, Máy In Phun, Những Sản Phẩm Thông Tin Cá Nhân & Những Thiết Bị Đa Chức Năng La-de. Máy Móc Văn Phòng: Máy Photocopy Màu, Máy Đa Chức Năng Kỹ Thuật Số Màu/Trắng Đen, Máy In La-de, Máy In Khổ Lớn, Máy In Màu Tốc Độ Cao, Những Sản Phẩm Giao Tiếp Hiển Thị, Máy Chiếu, Mực và Trống. Những Sản Phẩm Công Nghiệp Thiết Bị Sản Xuất Bán Dẫn, Thiết Bị Truyền Hình, Thiết Bị Về Mắt, Thiết Bị và Hệ Thống Chụp X-Quang Kỹ Thuật Số. Hoạt Động Sản Phẩm Canon đã có mặt ở Việt Nam kể tử những năm 1980 thông qua các kênh phân phối chính thức. Với sự thành lập Văn Phòng Đại Diện Canon ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 1 năm 2003 và tháng 1 năm 2004, Canon cung cấp hoạt động tiếp thị, hỗ trợ về huấn luyện và dịch vụ trực tiếp đến ngườI tiêu dùng các sản phẩm thiết bị văn phòng, thiết bị và link kiện hình ảnh. Canon hoạt động mật thiết với mạng lưới các nhà phân phốI và dịch vụ đại lý bảo hành trên toàn quốc. Nhiều chương trình huấn luyện tổ chức đều đặn về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi được tổ chức để trang bị cho các kênh phân phối và kênh bảo hành chính thức về sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Phòng trưng bày của Canon, Trung Tâm GiảI Pháp Hình Ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là điểm liên lạc trực tiếp để trưng bày những công nghệ mới nhất của Canon và truyền lại kiến thức về sản phẩm cho người tiêu dùng. *Hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Công Ty Canon Singapore Pte.Ltd, trụ sở chính của khu vực Nam và Đông Nam Á. Sản Xuất Tháng 5 năm 2002 Canon bắt đầu dây chuyền sản xuất ở nhà máy mới ở Việt Nam. Nằm tại khu Công Nghiệp Thăng Long, Thủ Đô Hà Nội, với những trang thiết bị sản xuất mới, Nhà Máy Canon Việt Nam có diện tích hoạt động là 225,000 m2. Là một trong số 18 nhà máy sản xuất của Canon ở Châu Á, nằm ngoài Nhật Bản, Nhà Máy Canon Việt Nam đặc trách trong việc sản xuất Máy In Phun. Nhà Máy Canon Việt Nam đóng góp 25% tổng sản lượng Máy In Phun trên toàn cầu và hiện tại là nhà xuất khẩu lớn nhất ở Hà Nội với sản lượng xuất khẩu là 53% trên tổng sản lượng xuất khẩu của ngành có vốn đầu tư nước ngoài, và thu nhập hơn US$ 200 triệu. Ngoài việc phục vụ thị trường Việt Nam, Máy In Phun được xuất khẩu tớI các thị trường Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Theo tinh thần “Kyosei”, trang thiết bị sản xuất của nhà máy đều bảo vệ môi trường, tận dụng những giá bằng tre, nhẹ, chắc và kinh tế trong hệ thống lắp ráp của nhà máy. *Nguồn: Báo Vietnam News, ngày 16 tháng 01 năm 2004. nguồn: [url=http://www.canon.com.vn/section/VN/aboutus/index.jsp]www.canon.com.vn[/url]
Nguyễn Thị Cẩm Tú
Trả lời 13 năm trước

Đừng bao giờ vào mua ở cửa hàng máy ảnh Hoàn kiếm ở 193b Bà triệu nha bạn.
mình mới mua W320 Sony ở đó. Trên mạng nó yết giá là 3tr519k, tặng thẻ 4G, vậy mà tớ phải mua thẻ 2G
Tổng tiền là 3tr750k
Tớ goị điện hỏi thì chị ấy 5 lần 7 lượt tránh, bảo là em được khuyến mãi dây USB và dây TV rồi.trong khi 2 cái này là kèm theo máy
đến tận nơi thì bảo là chương trình khuyến mãi đó hết rồi. Trong khi đó các cửa hàng khác vẫn còn và giá rẻ hơn nhiều.
Lại còn nói mình đừng có lằng nhằng vì còn phải đến bảo hành nữa.
Mình tức lắm
Nói cho mọi người biết

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy sử dụng máy canon .

Tuy nhiên có rất nhiều loại còn tùy thuộc vào việc bạn cần quan tâm đến lĩnh vực nào , kiểu dáng thời trang hay chất lượng hình ảnh . Nếu những máy kiểu dáng đẹp mà tầm tiền ấy thì chất lượng hình không cao đâu.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng thì nên tìm loại canon A 610 - A 630

giá mới tinh khoảng gần 6triệu . bạn chỉ cần tìm mua loại đã qua sử dụng . Với tầm tiền đó bạn đã có một chiếc máy cho chất lượng ảnh không thua kem lọai máy chuyên dùng là bao .

Chúc bạn thành công

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn mua máy loại du lịch hay chuyên nghiệp vì các dòng máy KTS hiện nay đa dạng lắm.Nếu dùng cho du lịch và gia đình nên chọn loại máy nhỏ gọn mà chức năng cũng phong phú lắm.

VN mình chuộng 2 dòng máy Nikon và Canon nhưng cũng có các hiệu khác như Sony,Samsung,Olympus và cả LG,Sanyo và nhiều nữa.Khuyên bạn nên đến siêu thị điện máy để dễ lựa chọn và tham khảo.

Và nên mua từ 8G trở lên.

Chúc bạn tìm được chiếc máy vừa ý

VHRT CORP
Trả lời 12 năm trước

Điều bạn nói cũng xảy ra thường xuyên với nhiều trường hợp.

Nguyên nhân có nhiều, cũng có nguyên nhân do cả phía người chụp và máy.

Còn về câu hỏi: máy loại nào tốt thì không có câu trả lời quả quyết được.

Nó còn phụ thuộc vào bản thân thói quen và sở thích của người sử dụng, tùy vào từng dòng máy cụ thể.

Có một số hãng nổi tiếng thì mọi người đều biết cả rồi.

Thân mến!

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Không biết chụp cũng như không, đừng nói cầm máy ảnh lên bấm tạch tạch ra hình là bở, không biết chụp thì máy ngon cỡ nào cũng bằng thừa.

Canon khởi động nhanh, chụp hình ok - auto gần hết.

Sony chup hình tùy người biết chụp thì đẹp.

Olympus chụp xấu, đừng mê chấm cao, quan trọng là nước ảnh, zoom optical, ....

Đã test máy canon power shot 12.0MPX do người k biết chụp nên ảnh xấu hơn sony ericsson k850i Cyber-Shot 5.0MPX (đã Mod bản cam 9.5)