Canon SX10 IS va SX100 IS, nen chon cai nao`?

Mọi người làm ơn chỉ giúp tớ nên mua cái nào trong 2 cái nói trên với! Thanks a lot!!!
nguyễn quôc nguyên
Trả lời 15 năm trước
tiền nào của đó.cái quan trọng là bạn có mấy tiền,va dùng vào việc gì .
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay dòng SX100IS ko còn hàng đâu vì nó ra loại SX110IS. Nếu bạn quân tâm về tiền bạn nên chọn con SX110IS . Còn ko thì tất nhiên SX10IS hơn nhiều về mọi mặt đó bạn Có gì liên hệ níck : hoangphong2817@yahoo.com hay số ĐT 0907.008.752 để chỉ dẫn theo cho bạn . Chào bạn !!!
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chọn Canon SX10IS vì máy có ngoại hình Pro hơn .Zoom quang học lơn hơn gấp đôi 20X . Đặc biệt ở model máy này quay phim rất đẹp chuẩn HD . Tuy nhiên số tiền bỏ ra đê mua nó cũng là 1 vấn đề . Hiện tại model này có giá khá cao bạn nên chờ nửa tháng nữa theo mình sẽ có giá hợp lý hơn để sở hữu nó