Máy ảnh của em là Canon A400 bị lỗi, mong mọi người giúp đỡ. Cám ơn nhiều!

Máy ảnh của em là Canon A400, không biết làm sao bị đảo ngược màn hình và bây giờ màn hình chỉ toàn một màu trắng. Không biết bị làm sao, mong mọi người giúp đỡ. Cám ơn nhiều.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
chào bạn !!! Có thể con CCD ( chíp trong bo máy ) của bạn đã bị hư. Nếu ma sửa thì mình e rằng hơn tốn tiền. Bạn có thể ghé thăm gian hàng mình kiếm 1 máy tương đương hay lại 105A Bến Chương Dương để kỹ thuật coi lại máy dùm bạn .
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
HI! Theo như bạn mô tả,máy của bạn có thể bị lổi LCD.tốt nhất bạn nên đem đến Trung tâm sửa chửa kiểm tra cụ thể hơn...Bạn có thể đến ĐC:197 Lý T Kiêt,P7,q11,HCM,ĐT:2430278,0903654097,Mr HIẾU