Phụ kiện: Nắp ống kính

Tôi bị mất phụ kiện nắp ống kính, bây giờ đi đâu chụp cũng bất tiện vì không chống được bụi bẩn bay vào. Ai biết chỗ nào bán các phụ kiện này nhỉ ? xin chỉ giúp Thanks
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua phố Vọng Đức (phố nhánh của phố Hàng Bài, đi quá rạp Tháng Tám một chút là tới). Ở đấy có vài cửa hàng chuyên bán phụ liệu ngành ảnh trong đó có nắp ống kính. Ống kit của Canon là "phi" 58, bạn nói với người ta số phi để tìm cho nhanh. Tất nhiên, thường thì họ chỉ bán nắp nhựa không nhãn hiệu thôi. Nếu muốn mua lại một cái nắp chính hiệu Canon, bạn phải hỏi thêm. Tuy nhiên, nếu không cầu kỳ mà chỉ để đậy ống thì nắp thường là ổn rồi. Giá cả khoảng mươi ngàn.