Chất lượng ảnh của wx80??

Hiện tại mình mới mua 1 e sony cybershot wx80, đem về nhà test thử thì thấy ảnh chụp tối tự dưng nó bị đẩy sáng lên, ko tự nhiên cho lắm. Các b cho mình hỏi có cách nào để nó vẫn tối tối như thường đc k, lúc trước mình xài canon ixus 132 thì ảnh chụp của nó bình thường, ko bị đẩy sáng lên. Tks all. :(

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉnh chụp ở chế độ P, chỉnh giảm EV xuống từng nấc và chụp thử xem. Ở chế độ này nhé phải chỉnh iso nữa, ban đêm thì đẩy iso lên 400-800-1600 để tránh rung tay.