Máy ảnh siêu zoom nào tốc độ cao nhất mà nhiễu lại ít nhất và trong khoảng 6 triệu đổ suống kể cả 2nd

bác nào cho em một vài mẫu máy mà có những yêu cầu em đặt ra như trên dc không ạ. em xin chân thành cảm ơn tr
Trả lời 15 năm trước
ai trả lời hộ em với
PhanKienTruc
Trả lời 15 năm trước
Cái ổng kia đưa ra câu trả lời dốt đặc - toàn siêu zoom 3x-4x,đêk biết gì về máy ảnh! Tớ đag dùng con em Cannon SX100 IS ( http://sohoa.vnexpress.net/News/Camera/2007/10/3B9AEE8E/ ) cũng ngon lành. Zoom (Optc 10x)x4 phân giải 8. Mpixel _ Canon thì khỏi bàn! Giá chưa đến 300 (!)
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Em thấy bác trên trả lời wa1 đúng,Canon Powershot SX 100iS chụp thì không có gì để chê cả,thậm chí còn hơn cả S5iS nữa,Giá thành lại tốt hơn. Bác xem có gì ủng hộ cho em nhé!
Trả lời 15 năm trước
Tớ có cái SX 100 is mới 99% (vì đã sờ vào) đây, ảnh chụp đẹp lắm. Vừa mua đầu tháng, tại có thằng em chuẩn bị gửi tặng con khác nên muốn để lại 4tr2 cho ai cần. Đầy đủ phụ kiện, đã mua thêm 4 cục pin Ni-mh + sạc, thẻ SD 2Gb, bao và dán màn hình.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Hi ! bạn nên chọn con SX110 IS . Chống rung và Zoom cũng xa lắm đó bạn. Có gì liên hệ nick yahoo : hoangphong2817@yahoo.com để tư vấn cho bạn . Chào bạn .
Viethong digital
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh Kodak Z8612 IS(chống rung quang học) zoom quang học 12x, Zoom Ktsố 5x tổng cộng zoom 60x. Độ phân giải 8.0MP (do Viethongdc bán giá 343 USD) Trân trọng.