Có nên mua máy ảnh Fujifilm Finepix S4000 ko?

Em là học sinh cấp ba đang có nhu cầu mua con S4000 để chụp ảnh hoạch động của trường và quay phim, nên em muốn mua một con đã qua sử dụng, giá cả tùy thuột vào tình trạng của máy, ai có nhu cầu bán thì cm phía dưới hoặc liên hệ với sdt:0975844099 gặp Long, mua hàng tại khu vực Hồ Chí Minh

thu
Trả lời 11 năm trước

Vì máy của bạn là máy chụp hình kỹ thuật số nên về việc chụp hình thỉ cho phép thiết lập thông số, còn chức năng quay phim là thêm vào làm cho máy ảnh thêm thú vị thôi, vì vậy, nếu quay phim bằng máy ảnh thì một số dòng máy cho thiết lập những cái cơ bản, còn model của bạn không biết có hỗ trợ đó không chứ máy ảnh không thể nào lấy nét tay một cách chi tiết như máy quay phim chuyên nghiệp được. Trước tiên bạn phải xem coi máy của bạn có hỗ trợ lấy nét tay trong khi quay phim không (model của mình là FUJIFILM S4500, không biết model của bạn là gì?). Nói chung, lấy nét là Focus, bạn sẽ thử tùy chỉnh những cái nào liên quan đến FOCUS