C840 - máy ảnh của BenQ pác nào biết thông tin về máy xin chỉ giúp ?

Trả lời 16 năm trước
Hãng máy ảnh Đài Loan BenQ tuần qua vừa công bố mẫu máy ảnh số mới nhất mang tên C840, có độ phân giải 8 Megapixel và các tính năng tiên tiến như dò tìm mặt, chống rung, giảm lỗi mắt đỏ. C840 được xem là đời sau của C740i, dù model này cũng mới chỉ được tung ra cách đây hơn 2 tháng. C840 sở hữu cảm biến CCD có độ phân giải 8 Megapixel, màn hình LCD 2,5 inch, ống kính Pentax zoom quang 3x và độ nhạy sáng tối đa ISO 1.600. Cơ chế dò tìm mặt của C840 có hiệu quả rất cao, khi kết hợp với hệ thống chống rung sẽ đảm bảo cho bức ảnh không bị mờ, dù cho người chụp có bị rung tay trong khi bấm máy. Dù BenQ không nói rõ, nhưng nhiều khả năng đây chỉ là hệ thống ổn định ảnh kỹ thuật số. Chiếc máy ảnh mới C840 của BenQ có khả năng quay video định dạng widescreen, độ phân giải 720 x 400 Pixel, với tốc độ 30 khung hình/giây. Máy hỗ trợ cả hai tỷ lệ khung hình 3:2 và 16:9, nhờ đó mà những đoạn video quay được sẽ có chất lượng hiển thị rất cao trên những chiếc TV màn hình rộng. Ngoài bộ nhớ trong có dung lượng 6 MB, C840 còn có khe cắm thẻ nhớ ngoài hỗ trợ các định dạng thẻ SD và SDHC. C840 cung cấp cho người sử dụng 15 chế độ cảnh mặc định khác nhau. Bên cạnh đó còn có một chế độ chỉnh tay được BenQ quảng cáo là đủ làm hài lòng tất cả những người chụp đã có kinh nghiệm. BenQ chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về giá bán cũng như thời gian có mặt trên thị trường của sản phẩm.