Nên mua Canon SX40, Nikon P500 hay Sony HX100V?

E đang phân vân giữa mấy con này, giá cũng tầm tầm ngang nhau. Các bác có ai đã sử dụng qua xin tư vấn cho mình nhé. Xin đừng kêu e mua mấy con DSLR nha, không có tiền để chơi với chủng loại này đâu. Như vầy đã quá hope với e rùi đó. Tiện thể cho mình xin điạ chỉ mấy cái cửa hàng kts uy tính ở tphcm, giá rẻ, hậu mãi chu đáo.
Cảm ơn các bác trước ạ.

tun oi
Trả lời 11 năm trước

1 Phiếu cho Canon SX40 ! em đang dùng ! chế độ chụp chỉnh tay hoàn toàn như chuyên nghiệp ! và quan trọng vợ em nó chụp tự động hoàn toàn được ( hi hi em định mua chuyên nghiệp hẳn nhưng vợ nó kêu hic hic) Zoom 35x thỏa mãn luôn khỏi cần tele ! quay phim full HD 1080p ! mỗi tội ảnh chỉ lưu dạng jpeg không lưu được dạng Raw ! Hàng giờ toàn xách tay nen Made in JAPAN thế là yên tâm chất lượng ! Nước ảnh sáng ! nói chung tầm tiền là ngon nhất rồi ! chưa dùng SX30 nên em không biết chip digic 5 hơn chip cũ như thế nào !