Cách khắc phục lỗi máy ảnh Sony CyberShot DSC-W30 màn hình trắng đục không thấy gì ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Theo mô tả của bạn thì máy ảnh của bạn rơi vào 1 trong 2 lỗi sau:
- Nếu khi chụp màn hình trắng xóa nhưng xem ảnh trên máy tính ảnh vẫn bình thường là do Máy bị hỏng màn hình -> chi phí sửa khoảng 700k
- Nếu màn hình trắng và xem ảnh cũng bị trắng như màn hình là do hỏng cảm biến hình ảnh -> chi phí sửa khoảng 500k.
Nếu bạn ở HN có thể mang máy qua bên mình để được kiểm tra, báo giá và sửa chữa!