Đánh giá tính năng và thiết kế Canon IXUS 500 HS?

thu
Trả lời 11 năm trước

Canon IXUS 500 HS (ELPH 520 HS ở thị trường Mỹ) thuộc phân khúc nhỏ gọn siêu zoom với cấu hình cơ bản gồm cảm biến độ phân giải 10 triệu điểm, zoom quang 12x với chống rung quang học và màn LCD 3 inch.

canon-ixus-500-compact-camera-review-0-j
Canon IXUS 500 HSđược thiết kế khá nam tính.

Phiên bản được thiết kế với hình dáng khá nam tính, vuông thành sắc cạnh, gợi nhớ đến thiết kế của các phiên bản 80 IS hay 90 IS từ những năm 2008 cũng với 10 triệu điểm ảnh. Tuy nhiên, dòng này đã được nâng cấp đáng kể với siêu zoom 12x (28-336mm), kế thừa dòng siêu zoom nhỏ gọn 1100 HS hồi tháng 8 năm ngoái và chỉ chịu kém bậc đàn anh ra cùng thời điểm là 510 HS ở màn cảm ứng và tính năng Wi-Fi tích hợp.

Tương tự như các phiên bảnIXUS 2012khác, 500 HS cũng hỗ trợ quay phim Full HD 1080p24, hỗ trợ hai chế độ quay chậm, microphone tích hợp và khả năng zoom khi quay.