Em muốn hỏi về máy ảnh chịu nước Pentax Optio W60

cai loai olympus option w60 moi ra,dem no xuong bien sau tren 4 met ma van chup hinh tot.Cac bac ai xai roi thay sao?co tot ko vay?no co ben nhu tren quang cao ko?neu chup ro duoi nuoc thi tren can co ro ko vay ta?
Trả lời 15 năm trước
Theo như giới thiệu của hãng thì đúng là máy này có thể hoạt động dưới áp lực nước sâu 4m bạn ạ. Bạn có thể đọc thêm thông tin về máy ở đây Hãng máy ảnh kỳ cựu Pentax vừa giới thiệu một model 10 chấm mới mang tên Optio W60, được xem là thế hệ kế tiếp của chiếc W30 ra đời tháng 2 năm ngoái nhờ có khả năng hoạt động dưới mực nước sâu tới 4 mét. Pentax Optio W60 có thân hình khá mảnh mai, nhỏ gọn, với chiều dày chưa đến 3 cm, nhưng được trang bị ống kính có zoom quang lên tới 5x, có khả năng chụp rộng rất tốt với dải tiêu cự 28-140 mm. Ống kính của máy là loại không nhô ra khi sử dụng, vừa không làm ảnh hưởng đến kích thước, vừa giúp tăng độ bền cho máy. Pentax Optio W60 có thể hoạt động liên tục dưới mực nước sâu 4 m trong vòng hai giờ đồng hồ. Không những vậy, chiếc máy ảnh này còn có khả năng chịu được nhiệt độ âm 10 độ C. Màn hình LCD 2,5 inch ở mặt sau máy có độ phân giải 230.000 điểm ảnh, góc nhìn rộng 170 độ và được bao phủ bởi một lớp màng chống chói mắt. Pentax cũng cung cấp cho W60 tính năng quay video độ phân giải cao 720p (1.280 x 720 pixel) và độ nhạy sáng tối đa lên tới ISO 6.400. Máy có bộ nhớ trong dung lượng 36,4 MB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng SD/SDHC, sử dụng pin li-ion và có hai màu vỏ: xanh nước biển và bạc. Dự kiến, đến tháng 7, Pentax sẽ chính thức tung W60 ra thị trường, với mức giá 330 USD. (Theo sohoa)