Xin hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của máy Canon Digital IXUS 860 IS?

Xin cảm ơn nhiều./
Trả lời 15 năm trước
Điểm mạnh: Tốc độ hoạt động và chất lượng ảnh rất ấn tượng, được trang bị các công nghệ dò tìm mặt và ổn định ảnh quang học thế hệ mới. Điểm yếu: Không hỗ trợ tùy chỉnh phơi sáng, không được trang bị kính ngắm quang. Kết luận: Mặc dù không được trang bị kính ngắm quang hay tính năng tùy chỉnh phơi sáng, nhưng với ống kính góc rộng có zoom quang 3,8x cùng công nghệ ổn định ảnh quang học, Canon Digital IXUS 860 IS vẫn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng rất cao. Đây vẫn đang là một trong những máy ảnh compact được đánh giá cao nhất trên thị trường.