Xin hỏi ưu điểm và nhược điểm của máy Fujifilm FinePix F100fd?

Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Điểm mạnh: Độ nhạy sáng tối đa lên tới ISO 12.800, dải màu tương phản trong các bức ảnh chụp được rộng ngang bằng máy ảnh chuyên, công nghệ dò tìm mặt có thể nhận diện được khuôn mặt ở mọi góc độ, tốc độ hoạt động nhanh, ảnh chụp được có chất lượng tốt, được trang bị ống kính góc rộng 28mm, zoom quang 5x. Điểm yếu: Thân hình khá nặng, vị trí đặt đèn flash không hợp lý, khiến tay người dùng dễ che mất trong khi cầm máy, không có chế độ chỉnh tay hoàn chỉnh