Chụp máy ảnh canon IXY 910is chụp gần bị tối

Em mua cón máy Canon IXY 910 Is để chế độ tự động, bật đèn Flash khi chụp chủ thể ở gần thì các vùng xung quanh ảnh bị tối Có bạn nào biết cách điều chỉnh máy chụp tốt hơn không, xin chỉ giáo. Xin cảm ơn!
BT
Trả lời 15 năm trước
Chiếc 910 IS (ixus 860) này luôn được xếp hàng cao trong top các máy ảnh Compact vì 1 phần là nó có Góc rộng 28mm. Lợi thế của góc chụp rộng thì các bác đã biết, nhưng có 1 nhược điểm là hình ảnh sẽ bị méo khi chụp ở 28mm và 1 điểm nữa mà bác chủ topic gặp phải là nguýt 4 góc khi chụp bằng đèn flash (cũng ở góc chụp 28mm). Bác chủ Topic thử đứng đúng vị trí đó và zoom vào 1 chút thì hiện tượng đó sẽ không còn nữa ạ. Cái gì cũng có ưu và nhược điểm , không có gì là hoàn hảo [:D]