Máy ảnh Canon Power Shot A60 của tôi bị lỗi. Mọi người tư vấn giúp mình nhé.

Máy ảnh Canon Power Shot A60 khi đưa lên chụp hình hay quay phim thường bị chảy màu như mưa trên tấm kính không nhìn rõ vật, màu sắc độ phân giải không cao, mong giúp tôi sửa máy giùm, nếu có thể cho địa chỉ online chỉnh sửa trên mạng trực tiếp. Xin cám ơn!
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Hi! Máy của bạn bị hư CCD Bạn có thể đến ĐC:197 Lý T Kiệt,p7,Q11,HCM.ĐT:2430278