Em định mua máy ảnh KTS với tầm tiền từ $300 - $350 nên mua máy nào ạ?

Em dùng chụp ảnh du lịch ngoại cảnh thôi. Các bác tư vấn giúp em nhé!
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
XUS 10 cũng được đấy, trong tầm giá tại VN không quá 310$, gọn đẹp, không chống rung, mua khéo có thể được tặng thẻ lớn ở VN, IXUS 800 IS nhìn chung giống cái trên, đắt hơn một xíu nhưng có chống rung, rất lợi hại nếu chụp ảnh tĩnh thiếu sáng. Canon A 640 630 đạt được hầu hết các tiêu chuẩn của bạn, giá mua ở VN hàng xách tay vẫn trong khoảng tiền đó, to hơn ixus, không góc rộng chống rung nhưng chỉnh tay phong phú (chụp chuyển động nhanh khá) và chụp thiếu sáng nhỉnh hơn ixus do chip to hơn. màn hình xoay linh hoạt. Chúc may mắn.