Máy ảnh xách tay và chính hãng thì khác gì nhau ?

Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh chính hãng hay máy ảnh xách tay thì cũng cùng một nơi sản xuất thôi bạn ạ, có điều cách thức nó đến với bạn như thế nào mà thôi. Chẳng hạn nó từ nước ngoài về 1 cửa hàng và đến với bạn (xach tay) hoặc từ nước ngoài qua Hải Quan, về Sony Việt Nam, đến cửa hàng lớn, về cửa hàng nhỏ rồi đến tay bạn. Giá cả cũng khác nhau một phần do vấn đề bảo hành nữa.
Minh
Trả lời 15 năm trước
Xin bổ xung với bạn 1 điều nữa khá quan trọng là : máy bán ở nước nào thì bắt buộc tuân thủ theo tiêu chuẩn của nước đó. Ví dụ cùng là máy canon made in china nhưng suất qua thị trường Việt nam thì khác với thị trường Hoa kì.