Hỏi về cyber shot T300???

Mấy bác cho em hỏi là loại máy ảnh cỷbe shot T300 xài có tốt hok, em tính mua mà hok bít nó chất lương nó như thế nào. bác nào xài rùi chỉ giáo dùm em!!
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh T300 là đời máy ra sau T100 và T200 nó sử dụng màn hình cảm ứng 3.5 inch nhìn to rộng rất đẹp.Kiểu dáng dòng máy này rất đẹp và đầy đủ chức nẵng của những máy ảnh hiện nay. Máy ảnh|máy chụp hình|kỹ thuật số|chính hãng|Sony Cyber-shot DSC-T300 * Độ phân giải: 10.1 MP * Zoom quang học: 5x * LCD: 3.5" cảm ứng * Xuất xứ: Japan
Thiện đại ca
Trả lời 15 năm trước
Máy này đang hot ở VN đó bạn , kiểu dáng thời trang sành điệu nên được giới trẻ ưa chuộng , lại thêm chức năng đa dạng , có nhận diện nụ cười và face dectection , màn hình 3.5'' to đẹp cảm ứng. Chỉ có vấn đề nhỏ là bút stylus của Sony nhìn xấu quá , nếu muốn sành điệu thì bạn tìm mua bút stylus của máy O2 nhé [:-P]