Có nên mua máy ảnh Leica V-Lux 30 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nên mua bạn ạ

5 máy ảnh compact cao cấp nhất năm
Leica V-Lux 20.

Mẫu máy compact mới của Leica sở hữu cảm biến CMOS độ phân giải 15,1 Megapixel (14,1 Megapixel hiệu dụng) kích thước 1/2,33 inch. Máy cũng đi kèm ống kính Leica DC Vario-Elmar 4.3 - 68,8 mm f/3.3-5.9 ASPH với zoom quang 16x tiêu cự từ 24mm đến 384mm. V-Lux 30 còn sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 3 inch độ phân giải 460.800 pixel.

Phiên bản mới nâng cấp từ V-Lux 20 thêm khả năng quay video chuẩn Full HD AVCHD. Ngoài ra, máy còn sở hữu khả năng định vị toàn cầu GPS, tốc độ chụp 10 khung hình/giây và chụp ảnh giả lập 3D.

Leica V-Lux 30 có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 19,6 triệu đồng.

nguyen thien
Trả lời 5 năm trước

co nen mua may anh leica vlux 30 de dung khong