Xin vui lòng cho biết làm sao để hiển thị ngày tháng trên tấm hình sau khi rửa

Máy tôi xách tay từ Mỹ về, hiệu Olympus Stylus-7020. Xin vui lòng cho biết làm sao để hiển thị ngày tháng trên tấm hình sau khi rửa. Tôi đã vào Cài đặt, chọn chế độ thời gian kép rồi nhưng khi xem lại hình đã chụp vẫn không thấy hiển thị ngày tháng. Xin hướng dẫn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ợn.

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

may chup hinh sony; olympus ; panasonic ; canon đời 2009 tat cả đều k thể cài ngày thang nam hien tren hinh rua được ; mà phải dùng cd đi kèm theo máy và đưa vo vi tinh ; sau đó cài vo tam hinh chup moi co ngay thang nam trong tam hinh