Có nên mua máy ảnh Sony Cybershot DSC T500?

E đang cần mua máy ảnh Sony Cybershot DSC T500. Ai biết chỗ nào bán thì chỉ dùm e với. Thanks
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy KTS:
_ Chụp đẹp: Canon, Nikon.
_ Chống rung tốt: Sony, Kodak.
_ Quay phim ngon: Panasonic.
_ Giá rẻ + tất cả các cái trên: Olympus.
Nếu bạn cần mua máy ảnh Kỹ Thuật Số thì hãy vào tham khảo website Máy văn phòng Quang Minh - Siêu thị điện máy Việt Nam hoặc Máy photocopy, máy chấm công, máy chiếu, máy hút ẩm nhé.
Ở đó bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và lựa chọn sản phẩm thoải mái.
Chúc bạn mua đc sản phẩm đúng ý mình.

Nghiem Van Duc
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể xem con Cybershot DSC w530 hoặc con Cybershot DSC w570 chức năng cũng rất hay và hàng chính hãng luôn

http://www.dtcvietnam.vn/dp656/sony-cybershot-dscw530.html

bạn vào tham khảo nhé cso gì alo mình