Cách tắt đèn Flash của máy ảnh Canon IXus 105 khi chụp?

Xin chuyên gia hướng dẫn cách tắt đèn Flash của máy ảnh Canon IXus 105 khi chụp? Cảm ơn nhiều ạ!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tôi không sử dụng Canon IXUS 105 nên không hướng dẫn chi tiết được nhưng xin đưa ra vài gợi ý:
Red Eye... (giảm mắt đỏ khi sử dụng đèn flash)
Bạn sử dụng tùy chọn này (Auto, On, Off) sẽ làm cho đèn flash nháy đơn (1 nháy) hoặc nháy đôi (2 nháy) chứ không tắt đèn flash được.
Thường chức năng bật, tắt đèn flash ở ngay các phím trên mặt máy để dễ thao tác chứ không nằm trong Menu cài đặt.
Bạn tìm các phím trên mặt máy mà bấm vào có các lựa chọn Flash Auto, Flash On, Flash Off.
Chúc thành công!