Máy ảnh PnS cao cấp Nikon Coolpix P7100 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nikon vừa giới thiệu với người dùng đến 6 model máy ảnh kỹ thuật số thuộc Coolpix Series mới, tuy nhiên trong số đó, model P7100 là model cao cấp nhất. Nikon Coolpix P7100 hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp và cao cấp, chất lượng video HD tuyệt vời cũng như tốc độ cao; tất cả đều nằm trong 1 thân máy nhỏ gọn.

Nikon Coolpix P7100 trang bị cảm biến CCD 10.1 megapixel, bộ xử lý ảnh EXPEDD C2, ống kính với zoom quang học 7.1x cùng khả năng chống rung ảnh quang học – Optical Vibration Reduction. Coolpix P7100 được tích hợp bộ lọc Neutral Density giúp tăng phạm vi chọn lựa phơi sáng khi chụp ảnh với tốc độ màn trập chậm, có độ nhạy ISO từ 100 đến 6400.

Nikon Coolpix P7100 trang bị màn hình LCD hiển thị phía sau kích thước 3 inch có 921,000 điểm ảnh; màn hình này có khả năng xoay các hướng giúp thuận tiện hơn khi sử dụng. Máy có tính năng HDR (High Dynamic Range), hỗ trợ các thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC, có ngõ xuất tín hiệu mini HDMI và cổng USB 2.0.

Nikon Coolpix 7100 sẽ chính thức gia nhập thị trường vào khoảng giữa tháng 9 tới với mức giá dự kiến là 499.95 USD.