Tư vấn mua máy ảnh KTS Canon Powershot SX30 IS

Em đang định mua một máy ảnh KTS để phục vụ cho sở thích "hiếp ảnh" của mình. (Chưa dùng qua máy nào cả). Em cũng có lên mạng tìm hiểu và đang kết con Canon Powershot SX30 IS. Bác nào có tư vấn gì thêm k ạ! Với số tiền bỏ ra cho em Canon Powershot SX30 IS thì có còn em nào xứng đáng hơn k? Mong được chỉ giáo ạ! Thank so much!!!

forever_958

pq
Trả lời 12 năm trước

Con này tạm thời cũng là 1 đại ca trong dòng máy ảnh dành cho du lịch. Ống kính siêu zoom , quay phim chuẩn HD .. nói chung rất nhiều tính năng tuyệt. Nếu bạn đang tập tành chụp ảnh và chưa có kinh nghiệm nhiều thì quất em này là ok

Đây là chiếc máy ảnh có zoom khủng nhất thị trường với ống kính zoom quang 35x (tương đương tiêu cự 24 – 840mm trên máy phim) kết hợp zoom số 4x, khẩu độ f/2.8-5,6. Máy được trang bị cảm biến CCD độ phân giải 14,1 Megapixel, cho phép chụp ảnh tỉ lệ 4:3 và 3:2 với tốc độ chụp từ 1/3.200 đến 15 giây, xuất ảnh định dạng JPEG, đồng thời có thể quay phim định dạng 1.080 pixel, tốc độ 30 khung hình/giây ghi lên thẻ nhớ SD/SDHC/MMC. Máy hiển thị thông tin qua màn hình LCD kích thước 2,7 inch, độ phân giải 230.000 pixel và viewfinder kỹ thuật số.

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Máy ảnh cảm ứng, máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ

Để ghi lại những phút giây kỷ niệm với người thân, gia đình, bạn bè khi đi du lịch, dã ngoại (nhu cầu không thể thiếu được đối với tất cả mọi người), nhiều người đã nghĩ đến việc sở hữu một chiếc máy ảnh. Vài năm trước, để lựa chọn được một chiếc máy ảnh có chất lượng tốt mà giá cả hợp với túi tiền quả thực không phải là một chuyện đơn giản.
Tuy vậy, với thu nhập ở mức trung bình, hiện nay bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn cho mình những model
máy ảnh phù hợp, bởi các hãng đã tung ra những model phù hợp cho phân khúc thị trường này. Không cần quá quan tâm đến chấm, đến kiểu dáng, chất liệu vỏ, hay những tính năng phức tạp, bạn sẽ chọn được chiếc máy ảnh giá rẻ trong điều kiện thu nhập vừa phải của mình.
Người dùng chỉ cần sử dụng ngón tay với vài động tác đơn giản trên màn hình là có thể điều chỉnh được hầu hết tính năng trên camera như phóng to, thu nhỏ, xem lại hình đã chụp...

Để biết giá mới nhất và sản phẩm mới nhất xin Click vào đây:
http://www.megabuy.vn/gian-hang/dien-tu-cam-tay/may-anh-ki-thuat-so

Máy ảnh kỹ thuật số Kodak M531

Máy ảnh Kodak M531
Sensor type 1 / 2.3 in. CCD
CCD total pixels 14.5 MP (4440 × 3274)
Effective pixels 14 MP (4314 × 3242)
Zoom 3X optical, 5X continuous digital zoom
Image stabilization no
Lens 36–108 mm (35 mm equiv.)
Lens protection built-in mechanical lens cover
Shutter speed 1/8–1/1400 sec.
Viewfinder no
LCD 2.7 in. indoor/outdoor color display, 230K
Storage 32 MB internal memory[1]available, SD/SDHC card expansion slot
Màu máy : đỏ đun, ghi xám, xanh dương, xanh lá cây

Máy ảnh kỹ thuật số Kodak M575
Máy ảnh Kodak M575
Sensor type 1 / 2.3 in. CCD
CCD total pixels 14.5 MP (4440 × 3274)
Effective pixels 14 MP (4314 × 3242)
Zoom 5X SCHNEIDER-KREUZNACH VARIOGON optical zoom lens, 5X advanced digital zoom
Image stabilization yes
Lens 28–140 mm (35 mm equiv.), wide-angle
Lens protection built-in mechanical lens cover
Shutter speed 1/8–1/1400 sec. (auto), ½–8 (manual)
Viewfinder no
LCD 3.0 in. indoor/outdoor color display, 230K
Storage 32 MB internal memory[1]available, SD/SDHC card expansion slot
Màu máy : đỏ đun, xanh, đen, xanh lá cây
.
Máy ảnh kỹ thuật số Kodak M580
Máy ảnh Kodak M580
Sensor type 1 / 2.3 in. CCD
CCD total pixels 14.5 MP (4440 × 3274)
Effective pixels 14 MP (4352 × 3240)
Zoom 8X SCHNEIDER-KREUZNACH VARIOGON optical zoom lens, 5X advanced digital zoom
Image stabilization yes
Lens 28–224 mm (35 mm equiv.), wide-angle
Lens protection built-in mechanical lens cover
Shutter speed 8–1/1400 sec. (auto)
Viewfinder no
LCD 3.0 in. indoor/outdoor color display, 230K
Storage 64 MB internal memory[1]available, SD/SDHC card expansion slot
Màu máy : xám, tím, hồng

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về mua máy ảnh, máy ảnh giá rẻ, nhat. -> xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - Website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phòng đang thịnh hành hiện nay tại địa chỉ:
http://www.megabuy.vn/gian-hang/dien-tu-cam-tay/may-anh-ki-thuat-so

Siêu thị điện tử Megabuy chuyên cung cấp máy ảnh các loại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua máy ảnh giá rẻ nhất và hưởng những phần quà khuyến mại hấp dẫn !!!

Công ty CP Đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q. Đống Đa - Hà Nội
Fax: (04) 6275-7212

Email: support@megabuy.vn

Điện thoại: (04) 6275-7210 máy lẻ 122, 117

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
- website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm 1. dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ứng ý... 2. Chuyên *******àn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả.
3. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch.
4. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được.
5. hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât.
6. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
7. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Tag: Máy ảnh, máy ảnh giá rẻ, may ảnh, máy ảnh ký thuật số, may anh ky thuat so, máy ảnh Kodak, may anh Kodak, may anh gia re, may anh re nhat ha noi, máy ảnh rẻ nhất hà nội, máy ảnh có tại hà nội, may anh sieu re, máy ảnh siêu rẻ, mua máy ảnh, bán máy ảnh, mua bán máy ảnh, giá cả máy ảnh.