Máy in ảnh R230 in ảnh không thật mầu?

Khi em in ảnh thì ành hay ko thật mầu ví dụ như: Điểm viền giữa chán và toc hay có vết mờ nhật như người đổ mồ hôi. Xin giúp em với.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Cái này là do mực bạn ah, khi bạn dùng mực ngoài được một thời gian thì nó bị lỗi thế vì chất lượng mực rất kém.

Bây giờ bạn làm thế này nhé:

Bạn vào trang điều khiển của máy in và vào phần chỉnh màu ở trong trang điều khiển, bạn chỉnh lại GAM màu Sang Tối ở tron đó.

Và chỉnh lại độ phân giải cho máy in, chắc chắn sẽ làm cho ảnh in của bạn có chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Chúc thành công.