Khi quan hệ với chồng mình không có cảm giác gì cả, mình có bệnh gì không?

[:-/] Mối lần ông xã mình làm chuyện đó với mình thì anh ấy đều rất thỏa mãn còn mình thì không có cảm giác gì cả, các bạn có biết mình bị bệnh gì không?
Nguyen viet Hung
Trả lời 15 năm trước
the thi ban mac can benh vo cam rui
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Cũng không hẳn như vậy đâu. Không biết triệu trứng này từ xưa hay gần đây mới bị. Nếu từ lúc yêu nhau, lúc cao trào nhất mà bạn vẫn cảm như vậy thì có vấn đề, hoặc do chồng bạn chưa đủ kỹ năng làm bạn thoải mái. Còn nếu gần đây mới bị thì do nhiều nguyên nhân đem lại. Như stress, sự lặp đi lặp lại những yếu tố giống nhau, thì bạn nên nghỉ ngơi, thay đổi lại không khí phòng ngủ, tạo ra không gian lãng mạn, nhẹ nhàng phù hợp cho chuyện ấy, đồng thời cùng chồng đọc sách về quan hệ vợ chồng nghiên cứu về chuyện ấy để tạo cảm giác mạnh nhất cho bạn theo ý muốn. Chúc bạn thành công.
lenh ho sung
Trả lời 15 năm trước
chac tai o^ng xa ban chua khoi dong ky roi^_^ khi nao lam chuyen do ban hay bao ong xa fai nhe nhang va khoi dong that ky truoc khi cho cai do cua anh y vao . ban hay chi ong xa minh nhung cho ma ban thich nhat va bao ong xa lam. nhu vay ban se hok dau. neu van dau den tim toi chi cho[:-P]
Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

Vật thì chồng bạn là kẻ ích kỷ rồi , không quan tâm đến cảm giác của người vở, Như thế người ta gọi là :vô văn hóa tình dục.Bệnh này phải chữa từ chồng bạn chứ không phải bạn

hoàng thị thanh tâm
Trả lời 10 năm trước

mình cũng bị trường hợp như bạn, dù chồng mình đã khởi động rất kỷ, quan hệ bên ngoài mình cũng có hưng phấn nhưng khi quan hệ thật sự mình ko có chút cảm giác gì cả. Mình lo lắm, ko biết có bị vấn đề gì ko?

Stella
Trả lời 10 năm trước

Vậy là bạn đã mất cảm giác yêu rồi, chỉ có quan hệ với người dân tộc khác mới mang lại cảm giác cho bạn . sau này với chồng thì sẽ có cảm giác. nên chọn Châu Âu hay Châu Phi cho khỏe nha