Em đang định mua máy ảnh nhưng....

em có khoảng 6,5t. đang định mua 1 em máy ảnh nhưng ko bít mua loại nào, càng xem càng phân vân. em muốn 1 em pin khỏe( pin li_ion i' a.) , chất lượng ảnh tốt, ko rung với cả zoom quang thì bao nhiêu là ngon a. em thấy toàn 3x, định kiếm em 4x đến 5x, ko bit' co' khác nhau nhiều ko a.
Trung Tran
Trả lời 15 năm trước
Trong tầm giá này có nhiều lựa chọn cho bạn: Pin khỏe, chất lượng ảnh tốt, chống rung, zoom quang học 10X: Panasonic TZ3, TZ5. Pin bình thường, chất lượng ảnh rất tốt, zoom quang học 6X ~ 10X: Canon A650 IS (zoom 6X), S5 IS (zoom 10X). ... và còn nhiều lựa chọn khác
Nick
Trả lời 15 năm trước
[url]www.vietsol.net[url/]
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng Canon SX100 con nay Zoom 10x, cũng được. Pin dễ mua loại AA. kiẻu dáng máy cũng đẹp. Hàng công ty mới có khoảng hơn 6tr. Còn nếu mua hàng ngoài thi ko đến. Bạn có thể tham khảo tại www.dcmax.com.vn