Máy ảnh Sony không lên màn hình?

Máy ảnh sony nhà mình (cybershot 7.2) không lên màn hình mọi người ạ, ấn power mà cái màn vẫn đen thui, tuy nhiên chỉ không thấy màn thui chứ mọi chức năng vẫn hoạt động bthg, vẫn kết nối máy tính đc...

Mọi người ai bit bệnh này thì cho mình ý kiến nên sửa hay fải mua cái mới (hic), nếu sửa thì tầm bao nhiêu? và địa chỉ đem sửa. Mình ra các hàng chụp ảnh nó bảo không có dịch vụ sửa máy.

Nhà mình gần đg` Nguyễn Trãi, mọi người ai bit chỉ mình chỗ nào chuyên sửa máy ảnh uy tín và gần nhất nhé (loanh quanh đấy thì càng hay) thx n`

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Lỗi xuất hiện theo mô tả của bạn phần nhiều là do hỏng màn hình LCD như mọi người đều đoán được. Nhưng đôi khi lại có 1 chuyện đơn giản hay xảy ra mà mọi người cứ nghĩ là hỏng màn hình đó là nút "disp".

Nút này là nút điều chỉnh một vài cách hiển thị của màn hình (thường là 3,4 cách) trong đó có 1 cách là tắt luôn màn hình và ngắm qua kính ngắm.

Bạn thử tìm và thực hiện xem sao (nếu máy ảnh của bạn ko có kính ngắm thì ko cần tìm).

Nếu vẫn không được thì bạn có thể mang máy qua cho mình.