Máy ảnh Canon PowerShot A520 bị card locked?

Máy ảnh Canon PowerShot A520 bị card locked. Làm sao chụp ảnh được? Mong chuyên gia giúp mình?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thẻ SD bao giờ bên cạnh của nó có lẫy (kỹ hiệu lock trên mặt thẻ). Mục đích là để khóa dữ liệu của bạn (khi khóa, bạn chỉ có thể copy dữ liệu, không chụp ảnh được (card locked khi chụp) ( nếu thẻ nhớ trong máy ảnh).

Muốn unlock thì :

1. Đẩy cái lẫy đấy lên là bạn có thể sd thẻ đc rồi.

2. Nếu chẳng may bạn nào mạnh tay quá (tay to ^^...) làm gẫy cái lẫy, rất đơn giản, bạn lấy một miếng giấy nhét vào khe nhỏ bên cạnh đó và dùng băng dính dán vào để giữ nó. Bạn đã xong, thẻ của bạn sẽ ngon lành như cành đào thôi.

Chúc vui vẻ !