Chọn lumix FZ18 hay SONY DSC-H50 ?

Em vốn định kiếm một cái FZ18 nhưng lại thấy H50 xuất hiện. Giá tiền và tính năng (được ghi trong spec) tương đối cân bằng. Chuyên gia cho em một lời khuyên được không. Tiêu chí của em (xếp theo thứ tự ưu tiên):
1- Chất lượng ảnh trong cả điều kiện ánh sáng đủ và ánh sáng yếu (chụp phong cảnh đêm, nơi thiếu ánh sáng)
2- Dễ sử dụng cho tay máy nghiệp dư
3- Nhiều tính năng lựa chọn
Em xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình không chuyên về máy ảnh mình find giúp bạn thôi
Máy H50 - giá 400 USD
Model mới này chính là "kẻ kế vị" của dòng camera "siêu zoom" DSC-H9, với thấu kính zoom quang Carl Zeiss 15x, màn hình LCD 3 inch, ISO tới 3200, và được trang bị một đèn flash tầm xa (có khả năng chiếu sáng đối tượng từ khoảng cách 16,75 m. Bên cạnh đó, DSC-H50 còn có chế độ shooting cho phép người dùng chụp ảnh với tốc độ "siêu cao" (1/4000 mỗi giây). Chiếc camera này dự kiến sẽ trình làng trong tháng 5 tới đây với giá bán là 400 USD.

máy FZ18 của bạn thì nên vào Aha để search luôn:
Máy ảnh Panasonic FZ18 tại aha click vào đây

Theo mình cái FZ18 hơn đó (nhiều chức năng, nghiệp dư), Tuy bạn thôi.