Đánh giá chi tiết máy ảnh Lumix FH25 của Panasonic ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Lumix FH25 của Panasonic có kích thước 99,2 x 56,5 x 27,8 mm, thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ.

Lumix FH25 của Panasonic có phong cách nhỏ gọn và kiểu dáng hiện đại.
Các chức năng được tối giản tạo sự tiện dụng trong sử dụng và bố trí khoa học.
Độ phân giải đến 16,1 Megapixel cùng chế độ quay phim HD (Motion Jpeg 1.280 x 720p với 24 khung hình/giây).
Các thông số kỹ thuật được thể hiện chi tiết trên mặt trước máy.
Phong cách mạnh mẽ Lumix FH25 trong điều kiện zoom ống kính 8x.
Màn hình LCD 2,7 inch, 6,7 cm giúp các shoot hình hiện hữu sống động và sắc nét.
Thiết kế nút e.zoom mới giúp FH25 dễ dàng zoom xa đến 10x chỉ trong một lần nhấn.
Pin sạc đầy có thể chụp đến 250 tấm hình cùng bộ nhớ trong 70MB.
Mặt dưới ghi rõ tên model, hãng sản xuất, vị trí thẻ nhớ và ổ pin.
Cổng cắm AV/USB 2.0 High Speed hỗ trợ tối đa và dễ dàng trong việc upload hình ảnh lên Youtube hoặc Facebook.
Sản phẩm có hai màu lựa chọn gồm bạc và đen.