Canon Powershot SX 130 và IXUS 130 IS, chọn cái nào?

Các bạn cho mình hỏi, giữa Canon Powershot SX 130 và IXUS 130 IS thì nên chọn con nào hả bạn? Mình thì không rành lắm nhưng lại đang muốn mua máy ảnh. Xin hỏi tính năng của 2 máy này như thế nào? Các bạn góp ý giúp. Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chọn mua máy ảnh. (Sai)

Tính năng thì bạn xem trên mạng nhé. Khi chọn mua máy ảnh thì có mấy điều mình thường hay cân nhắc đó là mua máy để chụp cái gì? Tầm tiền và cuối cùng là chức năng. Nếu bạn mua để chụp gia đình, đi chơi, ghi nhớ lại những khoảnh khắc vui, và bạn thích nhỏ gợn thì bạn nên chọn IXUS, nhỏ gọn, mini, mình có thể mang theo bất cứ lúc nào cũng được, kiểu dáng thì cũng dễ thương. Còn SX thì nó hơi cồng kềnh, về kiểu dáng thì mình ko thích cho lắm. Nếu có khả năng bạn xem thử cái 300HS mới ra cũng rất ok đó bạn. Thanks, ý mình chỉ nhiêu đó, mong bạn sớm mua được máy vừa ý.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
SX 130. (Duc)

mình đang dùng con SX 130 , chụp hình đẹp , rõ , nếu buổi tối ở nơi có đủ ánh sáng khỏi bật đèn flash chụp rõ như ban ngày , bạn nên mua SX 130

Trả lời 13 năm trước

Giá 2 con này sêm sêm

1 con nhỏ gọn

1 con siêu zoom, body máy khá lớn

so thì hơi khập khiễng chút . Nhưng hai con này theo mình thì con nào cũng okie cả

Phan Văn Cao
Trả lời 13 năm trước

SX13o hay hơn, có zoom lớn và nhiều chế độ chỉnh tay