Máy ảnh SONY DSC-S700 báo lỗi “file error” có được bảo hành?

Tôi có mua 1 máy ảnh SONY DSC-S700. Lúc mới mua, máy chụp thì bình thường; sau một thời gian sử dụng, một vài tấm ảnh báo lỗi "file error", ảnh không thể xem được vì bức ảnh có nhiều mảnh nhòe chồng lên nhau. Vậy máy của tôi bị hư gì và có được bảo hành không?
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh có hiện tượng trên có thể là do thẻ nhớ chứ không phải là do máy ảnh. Để kiểm tra, bạn có thể thử bằng một thẻ nhớ tốt chuyên dùng cho máy ảnh. Nếu hiện tượng trên vẫn còn mà máy của bạn đủ điều kiện bảo hành thì bạn mang máy đến nơi bán hay trung tâm bảo hành của Sony. Liên hệ: Trung tâm bảo hành Sony, 442 CMT8, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM ĐT: 8116.366