Máy ảnh Panssonic FZ35 chụp hình ban đêm có đẹp không ?

Chao cac anh chi, Em tinh mua con pana fz35 nhung phan van khong biet no chup vao ban dem thi chat luong nhu the nao? Anh chi nao ranh ve con nay thi giup tu van dum em voi. Em co khoang 8tr,neu em khong mua con nay thi tu van dum em nen mua con nao nhe.Em hay chup hinh ban dem va trong nha nen cac anh chi luu y dum em. Em o TPHCM Chan thanh cam on.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác phải tự hỏi bác có cần cái zoom khủng không? Nếu cần zoom khủng thì ko có chụp ban đêm. Những máy siêu zoom sensor đều bé tẹo cả (trừ một số rất ít máy đắt hơn 8tr).
(2) Nếu hay chụp ban đêm / trong nhà thì em nghĩ bác nên chọn những máy sensor lớn hơn v.d. Panny LX3, Canon G11.
(3) Nếu ko ngại to thì mua 1 cái DSLR kit rẻ tiền. Em thì em thường ko khuyến khích mua DSLR nếu bác ko có ý định đầu tư thêm lens. Vì cái DSLR cồng kềnh, ko quen dùng + ko có lens xịn = nhiều khả năng sẽ nằm móc meo trong tủ.

Hoặc nếu bác quen ai ở Mỹ, nhờ mua dùm cái Olympus E-P1. Chừng 7tr giá ở Mỹ. Ở VN thì vẫn trên trời.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thấy nhu cầu như bạn thì chắc ko cần siêu zoom, cũng ko cần 1 DSLR cồng kềnh. Tầm tiền đó thì mua G11 hay LX3, LX5 là tốt.