Nên chọn máy ảnh Panasonic Lumix TZ7 hay Canon SX200 IS?

Bản thân mình thích máy ảnh siêu zoom, nhưng xem xét thì chọn ra được Lumix TZ7 và Canon SX200 IS. Ưu thế thì đang nghiêng về TZ7 hơn, nhưng ngặt nỗi ít hàng quá. [right][b]Thành Nam[/b][/right]
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Nếu là tôi, tôi sẽ chọn máy Pana.

Cá nhân tôi là người thích dùng dòng compact superzoom này, trước đây tôi dùng TZ5, vừa rồi mới mua thêm chiếc TZ10. TZ7 ra cũng khá lâu rồi, tôi nghĩ bạn nên xem xét thêm TZ8 và TZ10.

( Tú Ân )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Canon.

Canon bạn ạ. Lumix thì chỉ dòng LX là tốt, chất lượng (kiểu amateur cao cấp - tất nhiên nếu là professional thì là máy ống rời ). Dòng siêu zoom của Pana không sắc nét bằng Canon đâu. Giải pháp cuối cùng để đỡ băn khoăn : Mua cả hai máy về, tha hồ so sánh....

( kysy )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Chọn Pana TZ10/ZS7 lun đi bạn.

Mình đang xài pana ZS7..Chất ảnh rất đẹp trong ĐK đủ sáng, khi chụp indoor thì OK..Zoom 16X, có thêm GPS nữa mặc dù chả bao giờ dùng tới ^^..Quay phim thì khỏi chê..Ah mà bạn chọn mã ZS cho US nhé, mấy cái TZ nghe nói bị giới hạn khi quay phim, đc khoảng 15p/clip

( benji )

Phạm Vĩnh Bảo
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn panasonic đi hình pana chụp ra rất đẹp