Máy ảnh CANON IXUS 210 IS có khó sử dụng k?

Tôi có mua 1 máy ảnh KTS hiệu CANON IXUS 210 IS, 12,1 MP. Khi để máy ở chế độ P, plass ở chế độ Auto, Slow Syncho, Òf thì cho ảnh rõ nét, đẹp. Nhưng khi để plass ở chế độ ON thì ảnh luôn bị tối đáng kể. Nhờ các anh chị chỉ giúp. Xin cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

IXUS là dòng máy thuộc loại dễ sử dụng nhất đó bạn.Bạn nên học thêm một ít về kỹ thuật chụp ảnh, kết hợp giữa ISO + thời gian chụp và khẩu độ chụp. Flash máy ixus chỉ dùng để chụp nhanh những vật thể gần nên nếu xung quang quá tối thì bạn chỉ thấy được những vật trong cự ly vài mét. Để khắc phục thì bạn nên điều chỉnh iso + độ bù sáng EV thích hợp và hạn chế dùng flash vì ảnh sẽ cho màu không tự nhiên và chỗ trắng tinh chỗ đen thui xấu lắm.