Lựa chọn giúp em máy ảnh < 3 triệu trong mấy con này?

Em có kinh phí nhỏ hơn 3tr, theo các bác em nên mua loại nào. đang ngắm Canon 390 và Panasonic fs62, Sony Camera DSC-S930 Theo các bác em nên mua con nào, pin khỏe bền chất lượng chụp tương đối. Thanks các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Pana đi, tầm thấp thì nên mua pana, màu lên tươi rói, chụp ra ai cũng khen, mang dzô PC zoom lên thì khá là nhiều noise
Canon lên màu khá nhạt và giống có 1 lớp sương trắng phía trước
Sony thì... ko biết, nhưng pin cáp thẻ nhớ mắc vãi
Thẻ SD của canon và pana hầu như laptop nào cũng đọc trực tiếp được