Canon S5IS có gắn thêm Lens được không...các bác chỉ giúp em

[:-/] Em đang cãi nhau với đứa bạn, nó bảo có em bảo không các bác giúp em với
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Các phụ kiện đi kèm • Đèn flash công suất cao HF-DC1 • Seri đèn Speedlite EX 220EX, 430EX, 580EX, 580EX II (có thể tương thích với seri máy EOS) • Bộ chuyển đổi ống kính tele TC-DC58B (1,5x) • Bộ chuyển đổi góc ngắm rộng WC-DC58A (0,75x) • Ống kính chụp cận cảnh 500D (58mm) • Bộ điều hợp ống kính/ thiết bị bảo vệ LAH-DC20 Bộ điều hợp ống kính chuyển đổi LA-DC58E Thiết bị bảo vệ ống kính LH-DC40 Mấy cái này gọi tên gọi chính xác là converter mà bác. Nó là các thấu kính lắp thêm bên ngoài ống kính có sẵn (chính xác là chụp vào ống kính có sẵn), nhằm tăng thêm hoặc giảm tiêu cự đi. Còn lens đầy đủ phải gồm cả hệ thống focus, diaphram (là cái lỗ để chỉnh khẩu độ), cả ổn định hình ảnh (IS như cái máy của bác đó). Các converter này chỉ lắp được cho từng loại máy P&S thôi. Nói chung S5IS không lắp được các loại lens từ L đến non-L mà các bác ở trên đây hay thảo luận đâu bác ạ. Mấy cái đồ lắp thêm mời bác Giang Duy Đạt, bác ấy sẽ cố vấn cụ thể
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Lắm adapter rồi lắp thêm mấy cái WC, TC (wide converter, tele converter) chữa cháy, nghe nói chất lượng hình cũng OK nhưng giá thì hơi chát.