Hỏi về cài đặt cho máy Fujifilm FinePix F480 Zoom hiện lên chữ White Blance -Auto và cách khôi phục ảnh ?

Tôi muốn hỏi thông tin về sản phẩm của mình. Hiện giờ máy ảnh của tôi không hiện lên chữ White Blance-AUTO. Vây xin quý công ty cho biết làm cách nào hiện lên chương trình này. Tôi muốn khôi phục lại ảnh đã mất phải làm cách nào ? Tôi muốn biết thông tin trên trong thời gian sớm nhất. Tôi xin cảm ơn Name: Pham An Trang Email: phamantrang@yahoo.com
Vespa
Trả lời 15 năm trước
KHông rõ Fujifilm FinePix F480 là dòng nào. Nhưng bình thường thì mở máy lên, nhấn MENU, trong menu sẽ có phần chỉnh white balance. Chỉnh AUTO mình nghĩ là ok. Không rõ lắm về menu của point and shot. Bạn thử nhé!