Tư vấn chọn mua máy ảnh Canon? Đang phân vân giữa G11, SX20 ,và SX1?

Đang thèm 3 con này: G11, SX20 , SX1 ko biết nên chọn em nào. tiêu chí chỉ chụp hình đi chơi du lịch gia đình thôi .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 phiếu cho Canon PowerShot SX1 IS . quay film Full HD.
Còn 2 em kia cũng ngon nhưng thua cái vụ quay phim.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn G11. Mình đã xài qua G10 và SX1. Tính năng quay film HD của SX1 chẳng sử dụng được là bao, zoom cũng không ấn tượng cho lắm. Chỉ được mỗi cái nhìn Pro, ai thấy cũng mê.
G10 cho nước ảnh rất tốt, cầm đầm tay, zoom cũng không tệ. G11 là bản cải tiến của G10 nên có lẽ còn tốt hơn.
Vote cho G11

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn này cũng vui ghê. Mua máy chụp hình cho mình mà toàn dựa vào ý kiến người khác không ah. Bạn nên chạy thẳng ra cửa hàng và chụp thử đi, lúc đó mình tin bạn sẽ chọn được máy đúng với nhu cầu và sở thích của mình.
Mình đã xài qua SX10 IS, SX1 IS, G10 (G11 mới được cầm chụp thử 1 vài shot thôi, k dám nhận xét ^_^).
SX1 IS có rất nhiều ưu điểm, bạn tham khảo nhiều vậy chắc cũng biết rõ (siêu zoom, quay film đẹp, xài pin AA...). Tuy nhiên tính năng cơ bản nhất của 1 chiếc máy chụp hình là cho ra những tấm hình đẹp. Trong những máy trên thì mình thấy G10 cho hình đẹp nhất.
Chúc bạn chọn được máy ưng ý!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Vote một phiếu cho G11, chất lượng, giá thành,độ bền,tiện lợi !

về chất lượng ảnh thì mình nghĩ là G11 là tốt nhất nhưng giá hình như cũng nhất thì phải

Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

G11 đi bạn, vote cho G11