Làm thế nào để tắt blur khi quay phim bằng máy ảnh kĩ thuật số?

Mình sử dụng máy ảnh kĩ thuật số 9.1 hiệu Casio , khi recording, lúc chuyển hướng hoặc di chuyển camera thì thấy khung cảnh mờ rồi sau đó hiện rõ trở lại.tất cả các loại máy ảnh kts đểu như vậy.
Có cách nào để bỏ chế độ blur đó để khi chuyển hướng thì hình vẫn rõ nét và khung hình tăng ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái vụ motion blur này đâu phải là chế độ đâu mà có thể cài đặt để loại bỏ. Đây là lỗi thường gặp khi quay video. Muốn khắc phục thì bạn phải dùng các đời máy hiện đại, hỗ trợ tính năng anti motion blur thôi.
Còn việc hiệu chỉnh Motion blur thì thường gặp trong các phần mềm hiệu chỉnh hình ảnh (khi người ta muốn tạo hiệu ứng nhòe cho ảnh,...)
Bạn quay video bằng máy chụp ảnh kts thì hơi khó cho việc đòi hỏi chất lượng quá cao.

Chúc vui!