Tư vấn mua máy ảnh KTS canon a48 ?

Bạn em muốn mua cái canon a48, thấy có 2tr 2 ở trung tâm chợ lớn sài gòn nó băn khoăn thấy cái canon a 49 2tr6 các bro tư vấn dùm bạn e với. Vì sv ko có điều kiện lắm bạn e chỉ có thể sắm cái 2tr 5 đến 2 tr thui. Các bro xem loại nào bền chụp ảnh đẹp thì cho ý kiến với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn mua máy canon đúng hãng thì không có giá đó đâu,mình nghĩ là hàng nhái rùi.với 2tr bạn có thể mua máy samsung 10.0 MB. Còn về chất lượng cũng tạm ổn nếu bạn chỉ chụp chơi or bạn có thể tham khảo sony or Olympus.Còn canon thì chất lượng hình là đẹp nhất rùi nhưng phai 4-6tr mới chuẩn con 2tr mun mua canon thi chi co máy cũ thui.