Ở HCM mua máy ảnh KTS ở đâu?

Em muốn mua 1 máy KTS Sony o HCM.Mua o đâu thì chất lượng và giá cạnh tranh?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Vĩnh Hùng Thương xá TAX ĐT: 9144921 là nơi bán máy với giá rẻ và có bảo hành đầy đủ. tùy sở thích có thể chọn Sony, Canon hay Nikon với tôi thì chọn canon có nhiều tính năng hơn.
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Nếu anh chị nào cần mua máy ảnh thì đến Canon Vinh Hùng-phân phối hàng Canon đấy.[:)][:)]
Trần Thị Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
GIÁ CẠNH TRANH THÌ NÊN VÀO VẬT GIÁ .COM XEM GIÁ BÁN VÀ XEM ĐIA CỦA CTY ĐÓ LÀ SẼ BIẾT GIÁ Ở ĐÂU RẺ NHẤT CHÚC BẠN MUA ĐƯỢC MÁY GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG
THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

UY TÍN HƠN 6 NĂM TRONG NGHỀ

MÁY ẢNH THẢO NHIÊN - 328B TRẦN HƯNG ĐẠO Q1 TP.HCM

WWW.THAONHIEN.COM.VN