Đã ai xài máy ảnh SONY-CYBERSHOT W330 chưa cho mình xin vài ý kiến nào?

Mình đang định mua cái SONY-CYBERSHOT W330. Mình ko phải dân chuyên nghiệp nên mua để chụp phong cảnh với đi chơi chụp ảnh thôi. Xem thông số và so sánh với mấy loại hãng khác tầm tiền đấy thì thấy cái W330 hay nhất (nhận xét chủ quan), đẹp nữa. Các bác tư vấn cho m xem dòng W này chụp ảnh có sắc nét và màu sắc đẹp ko (con W330 này 14.1mpx) và nên mua ở đâu tại Hà Nội. Đã ai mua hàng ở bên mayanhjp.com và digiworldhanoi.vn chưa ạ? Mua ở 2 chỗ đó có ổn ko các bác ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn
Máy này không biết giá bao nhiêu nhưng dòng W của Sony thì cũng tạm thôi bạn à.
Dòng W của Sony có cảm biến nhỏ nhưng máy này độ phân giải cao vì vậy ảnh sẽ không sắc nét lắm đâu. Nếu máy chụp hình có cảm biến nhỏ thì 10 chấm là quá dư rồi. Được cái ống kính góc rộng, nhỏ nhắn thời trang. Bất tiện nữa là phải xài thẻ nhớ chuyên của Sony
Nếu bạn mua Sony thì ý kiến của mình là nên mua máy TX có cảm biến Exmor, chụp đêm rất đẹp, ống kính rộng, chụp nhanh.
Mình đang xài máy Panasonic DMC TZ15 chụp rất khá, zoom 10x, góc rộng 28mm. Chụp đêm cũng không tồi, giá không cao, màu tươi có thể điều chỉnh. Ảnh chụp cực sắc nét do dùng ống kính tốt Lecia
Chúc bạn mua được máy vừa ý!