Rắc rối khi Import ảnh từ máy kỹ thuật số Canon?

Mình dùng một chiếc máy ảnh Canon SD1000. Bình thường khi chụp xong ảnh thì thường dùng dây nối USB nối vào máy tính để xem và in ảnh. Nhưng không hiểu sao bây giờ cắm dây USB thì nó không thèm nhận nữa, không làm sao mà xem được ảnh. Nó vẫn nhận máy ảnh nhưng khi bấm vào nó hiện lên "Remoable storage", có hiện lên dung lượng mà khi mở ra chẳng có gì. Thử bằng cách Import picture nhưng lại hiện thông báo là không có ảnh trong thiết bị (mà rõ ràng là có ảnh mình vừa chụp). Làm thế nào để khắc phục đây, có bạn nào biết cách giúp mình với, mình đang cần xử lý gấp. Cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn mua cái đầu đọc thẻ,cắm thẻ vào vào đọc,nếu vẫn không đọc được,bạn dùng phần mềm bad copy pro (http://download.jufsoft.com/download/bad… đặt và chạy,quét thẻ nhớ,lưu ý là thẻ không nên ghi đè cái gì trong thời gian chưa quét.

Thân mến!