Ai đã dùng rồi cho mình hỏi máy ảnh Olympus FE-4000 có tốt không?

Ai đã xài hay có kinh nghiệm về hãng OLYMPUS thì cho mình hỏi máy FE4000 hiện đang bán trên thị trường có tốt không ? máy ảnh dùng trong gia đình và du lịch thì nên xài hãng nào.giá dưới 3500000 trở xuống có máy nào xài tốt hem. từ 12.2 mp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

OLYMPUS là hãng máy ảnh tên tuổi tuy các sản phẩm máy ảnh KTS không quá cao cấp nhưng xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Theo mình tìm hiểu thì OLYMPUS FE4000 được chấm khoảng 6.5 điểm trên thang 10, chất lượng ảnh không quá tốt và có 1 số lỗi nhỏ.
Thường thì các hãng nổi tiếng chất lượng từa tựa nhau, nhưng máy của Canon và Sony là có tiếng hơn cả.
Trong cùng tầm giá bạn có thể tìm hiểu:
Olympus FE-5010 được đánh giá 8.4/10
Casio Exilim EX-Z29 được đánh giá 8.4/10
Kodak EASYSHARE Z915 được đánh giá 8.6/10
Samsung SL420 được đánh giá 8.6/10

Và còn nhiều sản phẩm nữa. Bạn không nên chỉ đánh giá máy ảnh qua số điểm ảnh MP, bởi chất lượng ảnh chụp cho ra mới đánh giá tất cả, nhiều máy 12MP chụp xấu hơn máy 8MP cơ

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Tôi là người thích môn nhiếp ảnh . Từ nhỏ (1966) tôi đã có 1 con Olympus Pen EE máy cơ ngày đó xem như ngầu lắm rồi hình chụp rất đẹp (vì tôi biết tráng phim và rửa ảnh), bạn hỏi ai có kinh nghiệm về hảng Olympus ??.Sau này máy chụp phim gần tuyệt chủng, thấy máy "số" tiện hơn tôi mua 1con Olympus SP 510UZ, Trời ạ xài chưa được 8 tháng máy hư. Mang đến C.Ty Vương Minh ở 38 Đường 3/2 họ đổ tội do mình không biết ... xài và thay mainboard mất 800.000 (cách đây 2,5 năm) khi mang về máy không khởi động được, lại mang đi bảo hành , lầ này họ hẹn 2 tháng khi đó cận Tết tôi phải mua 1 con SONY dùng cho đến nay , còn máy Olympus tôi mang vê . . . cất và không dám động đến vì sơ hư cho đến nay,. Theo kinh nghiệm của tôi bạn nên tham khảo trên mục " khiếu nại " trên các báo xem thương hiệu nào ít bị "chê" thì mua, tôi nhận thấy SONY DSC 2000 cũng có cấu hình và giá tiền gần giống như FE 4000 , quyết định vẫn thuộc về bạn !!

Chúc bạn vui